Ghế Văn Phòng

Ghế văn phòng là một trong những món đồ nội thất (ghế ngồi) được thiết kế và sản xuất phần lớn cho những người ngồi làm việc trong văn phòng, công ty. Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, thoái mái, nâng cao năng xuất làm việc. Được sử dụng cho không gian văn phòng, có cấu tạo thiết kế gồm các phần : Lưng ghế, nệm ghế, mâm ghế và chân ghế . Một số dòng ghế văn phòng cao cấp chân ghế có gắn bánh xe có thể di chuyển được
Với kinh nghiệm nhiều năm, tiêu chí hoạt động rõ ràng Đăng Khoa luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Ghế giám đốc – Cao cấp sang trọng
Ghế giám đốc có cấu tạo giống ghế xoay nhưng chất liệu da và độ bền vượt trội hơn hẳn so với các loại ghế khác, thường được dùng cho các cấp lãnh đạo.
Ghế giám đốc có chiều cao và trọng lượng hơn các loại ghế thông thường khác, thể hiện sự uy nghiêm. Người sử dụng loại ghế này thường là các giám đốc, trường phòng hay những người giữ vị trí quan trọng.
Giá thành tương đối cao, dao động từ 1,5 triệu đồng cho tới chục triệu đồng tùy vào chất liệu sản xuất.
Trong quá trình lựa chọn ghế, khách hàng có thể cân nhắc màu sắc phù hợp với sở thích và nội thất trong phòng. Ngoài ra, với một số người cẩn thận việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh và phong thủy. Đặc biệt, đối với các sếp lớn, màu ghế hợp phong thủy rất quan trọng.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Zalo
094 998 55 77